I. GIỚI THIỆU CHUNG

- Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Công nghiệp Nam Á.

- Trụ sở chính: Thửa đất số 166, tổ dân phố Trung Hành 5, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng

- Văn phòng giao dịch:Số 80, đường An Lộc, Thôn Trang Quan, Xã An Đồng, Huyện An Dương, Tp Hải Phòng.

- Mã số thuế: 0201770175

- Người ĐDPL: Hoàng Minh Dũng

- Ngày hoạt động: 10/02/2017

II. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Nam Á  là một đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị công nghiệp với chất lượng đảm bảo cùng những thiết bị đa dạng: hộp giảm tốc, thiết bị - phụ tùng thủy lực, thiết bị  - phụ tùng khí nén, van, lọc, thiết bị điện, động cơ chổi than, két làm mát, vòng bi, bang tải,…. Chất lượng trong từng sản phẩm luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu tại Nam Á, chính vì thế, chúng tôi luôn nhập khẩu hàng hóa từ những cơ sở uy tín đến từ các quốc gia lớn như Châu Âu (EU) – cái nôi của nền công nghiệp thế giới và các sản phẩm đến từ công trường của Thế Giới là Trung Quốc mang lại các sản phẩm với giá cả cạnh tranh, tiết kiệm.

Những sản phẩm tại công ty chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp nặng như luyện thép, xi măng, nhiệt điện, sản xuất ô tô,…. Doanh nghiệp chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu cung cấp về cả thiết bị lẫn dịch vụ kỹ thuật.

Tuy mới thành lập và hoạt động từ đầu năm 2017 đến nay nhưng với định hướng phát triển bền vững và làm ăn lâu dài, chúng tôi luôn hoàn thiện hóa những quy trình từ xuất nhập khẩu đến vận chuyển với mục tiêu trao tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội nhất trong thời gian hợp lý nhất.

Với đôi ngũ kinh doanh trẻ nhưng giàu kinh nghiệm và năng động kết hợp cùng với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Nam Á xin được lấy sự uy tín ra để cam kết với khách hàng rằng chúng tôi sẽ và chỉ sẽ cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, quy trình giao hàng an toàn và nhanh chóng cùng giá cả phải chăng, đúng với giá trị mà chúng tôi mang lại.

Phương châm hoạt động tại Nam Á là: LIÊN TỤC CẬP NHẬT cũng như TỐI ƯU HÓA ĐỂ THÀNH CÔNG nên nhân lực tại công ty chúng tôi ở mỗi một bộ phận đều mang bên mình trách nhiệm và sự gắn bó mật thiết với công việc. Quý khách hàng khi đến với Nam Á sẽ trải nghiệm được một dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại nhất trên thị trường.

Nam Á luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng một cách nhiệt tình về việc lắp đặt cũng như vận hành sản phẩm.

Chúng tôi hoàn toàn tin rằng mọi khách hàng đến với Nam Á sẽ nhận được những giá trị đích thực mà họ mong đợi.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP NAM Á

 Địa chỉ: Số 80, Đường An Lộc, Thôn Trang Quan, Xã An Đồng, Huyện An Dương, Tp. Hải Phòng

 Hotline: 0986776546

 Email: nama@namainco.vn