• VAN CÔNG NGHIỆP

  Van công nghiệp có rất nhiều mẫu mã và nhiều chủng loại khác nhau. Tùy vào môi chất sử dụng, vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng van để có thể chọn loại van thích hợp nhằm đóng mở hoặc điều chỉnh tỷ lệ môi chất bên trong ống dẫn. Bao gồm:Van công nghiệp có rất nhiều mẫu mã và nhiều chủng loại khác nhau. Tùy vào môi chất sử dụng, vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng van để có thể chọn loại van thích hợp nhằm đóng mở hoặc điều chỉnh tỷ lệ môi chất bên trong ống dẫn. 

  Xem chi tiết
 • LỰA CHỌN ĐỘNG CƠ 3 PHA

  Động cơ - motor điện là thiết bị chuyển hoá điện năng thành cơ năng phổ biến nhất trong đời sống hàng ngày. Chúng ta có thể tìm thấy sản phẩm này trong quạt điện, bơm nước, máy xay sinh tố, máy sấy tóc, cửa quấn, máy tuốt lúa, máy xay gạo, hệ thống đu quay vườn trẻ, máy trộn xi măng … cho đến các ứng dụng phức tạp như chế tạo cánh máy bay hay máy tàu thủy.

  Xem chi tiết
 • CHỔI THAN LÀ GÌ ? PHÂN LOẠI CHỔI THAN VÀ CÁCH CHỌN CHỔI THAN PHÙ HỢP

  Chổi than là một vật liệu dẫn điện làm từ carbon có tác dụng là tiếp điện, duy trì kết nối điện giữa bộ phận tĩnh và các phần chuyển động như cổ góp hay vành trượt tiếp của động cơ điện DC hoặc AC được sử dụng trong công nghiệp sản xuất sử dụng động cơ dây quấn. Tuỳ từng tải và dòng thực tế mà có thể có thêm một số thành phần khác như đồng, niken….

  Xem chi tiết
 • QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG MÁY NÉN KHÍ

  QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG MÁY NÉN KHÍ 

  Bảo dưỡng máy nén khí nói chung và bảo dưỡng máy nén khí là công việc quan trọng cần phải được thực hiện thường xuyên theo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng quý và hàng năm. Nam Á xin trình bày quy trình kiểm tra và bảo dưỡng máy nén khí trục vít nhằm đảm bảo máy nén khí luôn hoạt động trong tình trạng ổn định nhất.

  Xem chi tiết
Scroll